ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI TỰ DÙNG CHO DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT

Giảm tiền điện, tự chủ năng lượng, sử dụng năng lượng xanh,… là mục tiêu mà mọi doanh nghiệp đều hướng tới. Hiện nay, lắp đặt điện năng lượng mặt trời kết hợp lưu trữ đang là giải pháp năng lượng thông minh và hiệu quả với các lợi ích: Giúp doanh nghiệp sử dụng tối đa điện mặt trời sinh ra, doanh nghiệp có thêm nguồn điện dự phòng rất hiệu quả để cung cấp điện cho các thiết bị quan trọng: data center, chiếu sáng, quạt, camera, …trong trường hợp cúp điện.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời  tự dùng  ” vaccine” giúp doanh nghiệp phát triển khả năng miễn dịch trước giá điện

Với nhu cầu sử dụng điện năng cao trong các khu công nghiệp, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn phương thức tự cung cấp điện từ các nguồn năng lượng tái tạo, trong đó nổi bật là điện năng lượng mặt trời.

Nhiều doanh nghiệp sản xuất đã coi việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời là một khoản đầu tư, không phải là một khoản chi phí và đạt được nhiều lợi ích rõ rệt. Đầu tiên phải kể đến việc tự chủ về năng lượng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí sử dụng điện thương mại (có mức giá biến động hàng năm). Hơn nữa, lựa chọn các tấm quang điện chất lượng cao sẽ giúp doanh nghiệp vận hành ổn định, hiếm hoặc ít khi phải sửa chữa – thay thế hệ thống.

Với tuổi thọ 25 năm, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp tự tạo ra điện sạch để sử dụng trong ít nhất 25 năm trở lên. Điện năng lượng mặt trời được đánh giá là một trong những “vaccine” hữu dụng cho sức khỏe của doanh nghiệp, góp phần đáng kể vào việc tiết kiệm chi phí sản xuất.

Lợi ích khi doanh nghiệp lựa chọn giải pháp lắp đặt điện năng lượng tự dùng

Một trong những lợi ích vô hình mà điện năng lượng mặt trời mang lại là hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trở nên xanh hơn trong mắt khách hàng. Nhiều nước trên thế giới đã ban hành thuế cacbon, nên việc có chứng chỉ xanh như một tờ giấy thông hành giúp các doanh nghiệp thuận lợi trong việc giao thương hàng hóa, tránh được thuế các bon khi xuất khẩu hàng hóa sang các nước có quy định thuế các bon như Liên minh châu Âu, Anh, Mỹ, Nhật, Singapore…

Sử dụng nguồn năng lượng tái tạo đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đang gửi đi một thông điệp về cam kết bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.  Các sản phẩm dán nhãn xanh cũng được người dùng lựa chọn nhiều hơn và xu hướng này tiếp tục gia tăng mạnh mẽ trong tương lại. Các doanh nghiệp theo đuổi chứng chỉ xanh còn được chứng minh trong thực tế có lợi về mặt kinh tế

Thứ hai, giảm phụ thuộc vào lưới điện quốc gia: Việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời tương tự như doanh nghiệp được trang bị thêm một nhà máy điện sạch ngay trên chính mái nhà doanh nghiệp, không tốn chi phí vận hành,  không tốn nhiên liệu mà có thêm nguồn điện sạch.

Thứ ba, làm mát nhà máy – tiết kiệm điện chạy điều hòa: Hệ thống các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ giúp làm mát không gian bên dưới mái nhà máy, giảm lượng điện năng để chạy hệ thống điều hòa không khí, giúp doanh nghiệp đang sử dụng năng lượng hiệu quả hơn.

Cuối cùng. việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời giúp giảm hiệu ứng nhà kính, giảm áp lực cung ứng nguồn cho Công ty Điện lực đặc biệt là vào mùa nắng nóng. Vì vậy, việc phát triển các dự án năng lượng mặt trời, trong đó có điện năng lượng mặt trời áp mái là một trong những giải pháp được khuyến khích nhân rộng từ đó sẽ góp phần lan tỏa đến cộng đồng về ý nghĩa của việc sử dụng nguồn điện từ năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, góp phần bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế – xã hội bền vững.

Hiện tại, Thanhhoa Solar là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực lắp đặt điện năng lượng mặt trời và là nhà phân phối các sản phẩm điện năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng việc triển khai thành công nhiều dự án, Thanhhoa Solar hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho doanh nghiệp với giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tự dùng cho doanh nghiệp.

===============================

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHÊ 36
🏢Địa chỉ:380 Văn Tiến Dũng, Phường Tào Xuyên, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa
☎️Điện thoại: 0947.334.886 – 0377.334.886
📧Email: dienmattroithanhhoa@gmail.com
🌍Website: dienmattroithanhhoa.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo