Đèn Năng Lượng Mặt Trời Thắp Sáng Đường Quê

Thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (XDNTM), nhiều vùng quê đã bừng sáng ánh điện nhờ những tuyến đường được lắp đèn chiếu sáng cao áp. Những cột đèn cao áp đã làm đổi thay đời sống của người dân.

Từ khi triển khai thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia XDNTM, các tuyến đường nông thôn các xóm, liên xóm, liên khu trên địa bàn thị trấn Cành Nàng huyện Bá Thước từng bước được đầu tư nâng cấp, mở rộng. Tuy đường làng, ngõ xóm bê tông hóa sạch đẹp nhưng các đoạn đường chưa được đầu tư hệ thống đèn chiếu sáng ảnh hưởng không nhỏ đến việc đi lại, sinh hoạt của người dân, là điều kiện thuận lợi cho tội phạm hoạt động về đêm.

Ngày 21/01/2020 vừa qua tức ngày 27 tháng chạp năm Kỷ Hợi Thanh Hoa Solar đã lắp đặt đi vào sử dụng 10 cột đèn cao áp sử dụng năng lượng mặt trời tại cầu Tân Lập, thị trấn Cành Nàng, huyện Bá Thước kịp thời cho nhân dân đón Tết Canh Tý. Trong không khí chào đón Xuân Canh Tý Thanh Hoa Solar  vinh dự khi được góp phần nhỏ cho nhân dân thị trấn Cành Nàng được đón một mùa Xuân tươ vui và hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn Sau đây là một số hình ảnh Thanh Hoa Solar thi công  lắp đặt các cột đèn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo